Thứ sáu, 03/04/2015 | 05:12 GMT+7

Giới thiệu về khoa Kỹ thuật điện tử, truyền thông

Khoa Kỹ thuật điện tử truyền thông, tiền thân là khoa Điện tử viễn thông được thành lập năm 1995. Tiến sỹ Nguyễn Nguyên Minh hiện đang giữ vai trò là trưởng khoa hiện tại.

Địa chỉ: 170 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trưởng khoa: TS. Nguyễn Nguyên Minh

Chuyên ngành đào tạo:  Kỹ thuật điện tử truyền thông

Truyền thông đa phương tiện: Điện tử ứng dụng;

Điều kiện đầu vào: Xét tuyển thí sinh thi khối A, A1.

Thời gian đào tạo: 05 năm;

- Loại văn bằng tốt nghiệp: Hệ chính quy tập trung

- Chức danh sau khi tốt nghiệp: Kỹ  sư  điện tử

Công việc và chức danh có thể nhận:

- Kỹ sư thiết kế, lắp đặt các hệ thống như hệ thống  mạng , các hệ thống truyền dẫn, hệ thống truyền thông, phát thanh truyền hình…

- Cán bộ, chuyên gia tư vấn, thiết kế mạng, quản trị mạng, quản trị các hệ thống sản xuất tự động

- Cán bộ quản lý, điều hành,  triển khai các dự án ứng dụng công nghệ thông tin.

- Cán bộ nghiên cứu tại các viện, trung tâm nghiên cứu về  điều khiển, tự động hóa.

- Cán bộ, nghiên cứu, giảng dạy tại các học viện, nhà trường.

- Chủ các doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến  điện tử viễn thông và công nghệ thông tin.

- Làm các dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị xử lý số.

- Tiếp tục học để đạt các học vị cao hơn như thạc sỹ, tiến sỹ.

Điện thoại liên hệ : 01696275879 (Thầy Minh)

Với  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật điện tử, truyền thông đã đạt được nhiều giải cao quý, từ Olympic Toán học đến học bổng TOYOTA.

Năm học 2003-2004, sinh viên Vũ Thị Kim Nhung đã vinh dự là 1 trong những thủ khoa xuất sắc được đi dự lễ tuyên dương những thủ khoa xuất sắc các trường đại học và cao đẳng tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Cũng trong năm học này, sinh viên Ngô Thị Hồng Liên, một trong những cán bộ lớp, cán bộ Đoàn gương mẫu trong học tập và công tác đã vinh dự được nhận giải thưởng "Sao tháng Giêng" của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên thành phố Hà Nội.

(Nhiều cựu sinh viên đang là trưởng chi nhánh, trưởng phòng của các tập đoàn viễn thông, truyền thông như Viettel, Vinaphone, MobiFone, VTC, VOV,…)

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online

2. Tặng 100 suất học bổng trong năm 2015