Thứ năm, 21/03/2024 | 09:36 GMT+7

Trường Đại học Đông Đô hợp tác với công ty WHD (Hàn Quốc) mở ra cơ hội lớn cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Ngày 20/03/2024, Trường Đại học Đông Đô đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác đào tạo - việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng với công ty WHD (Work & Happiness) đến từ Hàn Quốc.

Trường Đại học Đông Đô đón tiếp và làm việc với phía đại diện công ty WHD

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Đông Đô có:

• TS. Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch hội đồng Trường, Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế;

• PGS.TS Lê Đình Chỉnh;

• TS. Tạ Tiến Hùng;

• ThS. Trần Thị Quỳnh Anh - Khoa Đào tạo Quốc tế.

Về phía Công ty WHD (Hàn Quốc) có Ông Kim Hong Gon - Tổng thư ký Quỹ Work & Happy

MOU là bước đầu tiên trong quá trình hợp tác sâu rộng hơn sau này giữa Trường Đại học Đông Đô và công ty WHD

Lần hợp tác này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc mở ra cơ hội mới cho sinh viên ngành Điều dưỡng tại Việt Nam. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ phối hợp tổ chức chương trình liên kết đào tạo sinh viên hệ đại học theo chương trình 1+3 hoặc 2+2. Cụ thể, sinh viên sẽ học tập 1-2 năm tại Việt Nam và tiếp tục học 2-3 năm tại Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận làm việc trực tiếp tại các bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc với mức thu nhập cao và phúc lợi xã hội ưu đãi.

Đây là chương trình được xây dựng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động quốc tế, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.

Lễ ký kết MOU là minh chứng cho sự quan tâm của Trường Đại học Đông Đô trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng hợp tác quốc tế và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển.

Với chương trình hợp tác này, sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Đông Đô sẽ có cơ hội:

• Học tập tại môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc;

• Làm việc tại các bệnh viện uy tín với mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp;

• Tiếp cận với nền y tế tiên tiến bậc nhất thế giới;

• Nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp;

• cơ hội định cư và phát triển lâu dài tại Hàn Quốc.

Chia sẻ về lần hợp tác này, ông Kim Hong Gon - Tổng thư ký Quỹ Work & Happy cho biết: "Công ty WHD đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Đông Đô và tin tưởng rằng chương trình hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên ngành Điều dưỡng của cả hai quốc gia. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập và làm việc tại Hàn Quốc."

Về công ty WHD (Hàn Quốc)

Công ty WHD (Work & Happiness) được thành lập vào năm 2013, là doanh nghiệp chuyên về nhân lực chăm sóc điều dưỡng lớn nhất tại Busan với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Tháng 6 năm 2023, công ty đã được Bộ Tài chính và Kinh tế công nhận là pháp nhân chuyên về chăm sóc tổng hợp và điều dưỡng.

Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Đông Đô và công ty WHD hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên ngành Điều dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện cho sinh viên phát triển trong môi trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội