Thứ hai, 08/01/2024 | 02:49 GMT+7

Trường Đại học Đông Đô & Trường Đại học Semyung (Hàn Quốc): Nâng Cao Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế

Ngày 05/01/2024 tại Hà Nội, Trường Đại học Đông Đô đã tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Semyung (Hàn Quốc).

Trường Đại học Đông Đô đón tiếp đoàn công tác Trường Đại học Semyung (Hàn Quốc)

Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng phát triển, việc mở rộng hợp tác giáo dục quốc tế là một ưu tiên hàng đầu của nhiều trường đại học. Chính vì vậy, Trường Đại học Đông Đô tiếp đón đoàn công tác từ Trường Đại học Semyung (Hàn Quốc) mở ra những cơ hội mới trong hợp tác giáo dục và nghiên cứu.

Về phía đoàn công tác trường Đại học Semyung gồm có: GS. Kim Young Roo - Chủ tịch Hội đồng trường; GS. Yang Kyu Suk - Đại diện Hợp tác quốc tế; Mrs. Đoàn Thái Thuỷ - Đại diện xúc tiến hợp tác giáo dục tại Việt Nam; Mrs. Đỗ Thị Hương Thơm - Trưởng Phòng Tuyển sinh Vinako.

Đoàn công tác Trường Đại học Semyung (Hàn Quốc)

Về phía Trường Đại học Đông Đô gồm có: TS. Đoàn Anh Tuấn - Bí thư Đảng Ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Lê Văn Nghĩa - Giám đốc Tuyển sinh; ThS. Ngô Thị Thúy An - Trưởng phòng hành chính tổng hợp.

Đại diện trường Đại học Đông Đô

Cuộc gặp gỡ và làm việc lần này của 2 trường nhằm thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giáo dục, học thuật. Cụ thể trong thời gian tới, 2 trường sẽ thực hiện liên kết đào tạo sinh viên hệ đại học theo chương trình 2+2 và hệ cao học bao gồm các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ. Khi sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh trường Đại học Đông Đô tham gia chương trình liên kết này sẽ được hưởng các chính sách về học bổng, cắt giảm học phí, và hỗ trợ sinh hoạt phí ở mức tối ưu nhất.

Ngoài ra, hai trường cũng cam kết phối hợp tổ chức các chương trình nghiên cứu chung, các cuộc họp về giáo dục, cũng như các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên. Điều này sẽ tạo ra một môi trường học thuật đa dạng và phong phú, làm cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm giáo dục quốc tế ngay tại quê nhà.

TS. Đoàn Anh Tuấn - Phó chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Đông Đô và GS. Kim Young Roo - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Semyung ký kết bản ghi nhớ.

Việc hợp tác giữa Trường Đại học Đông Đô và Trường Đại học Semyung sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của hai trường, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên, giảng viên của hai trường có cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

- Ban truyền thông & TCSK -