Chuẩn đầu ra ngành Kỹ thuật điện tử - truyền thông

1/ Về phẩm chất đạo đức:

-         Trung thành với Tổ quốc, trung thành với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

-         Chấp hành nghiêm pháp luật của nhà nước, nội quy quy chế của nhà trường.

-         Có lòng yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp, có lối sống lành mạnh, trung thực.

-         Sinh viên phải đạt điểm rèn luyện theo quy định của Đại học Đông Đô.

2/ Về kiến thức:

-         Sinh viên tốt nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Điều 27 Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy (Quyết định số 43/2007/QĐ-BGDĐT). Cụ thể:

-         Sinh viên tốt nghiệp phải tích lũy đủ số tín chỉ quy định trong chương trình đào tạo đại học theo chuyên ngành được đào tạo, không còn nợ học phần/môn học nào.

-         Có các chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng – An ninh và Giáo dục Thể chất.

-         Trình độ ngoại ngữ:  Sử dụng thông thạo trong chuyên môn một trong trong các ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn.

-         Trình độ tin học: Trình độ B (không chuyên)

-         Trình độ chuyên môn: Kỹ sư ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông.

3/ Về năng lực:

-         Kỹ năng nghề nghiệp:  Kỹ sư ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông tốt nghiệp tại trường được trang bị các kiến thức cơ bản vững vàng, kiến thức kỹ thuật cơ sở đầy đủ, các kiến thức chuyên môn sâu để có đủ khả năng hoạt động trong các lĩnh vực:

+ Ứng dụng kỹ thuật điện tử trong các ngành công nghiệp, dân dụng và quốc phòng.

+ Tổ chức, thiết kế, vận hành các mạng dịch vụ viễn thông, truyền thông đa phương tiện.

+ Khai thác, sửa chữa, thiết kế, sản xuất các thiết bị và hệ thống điện tử, truyền thông.

-         Kỹ năng công cụ (khả năng sử dụng ngoại ngữ, tin học): Ngoại ngữ có trình độ tiếng Anh (B2) hoặc tiếng Nhật (N3) hoặc tiếng Hàn (TOPIK 3) trở lên, tin học trình độ B trở lên và biết lập trình ít nhất 1 ngôn ngữ máy tính, sử dụng ít nhất phần mềm thiết kế mạch điện tử.

4/ Hành vi- Ý thức:

-         Có ý thức và năng lực cải tiến trong công việc được giao.

-         Có tác phong làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm.

-         Có ý thức tự giác, tự học để nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp.

-         Tự tin, có bản lĩnh và tự khẳng định năng lực của bản thân thông qua công việc được giao.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông  Đại học Đông Đô được cấp Bằng  đại học hệ chính quy, Bảng điểm và Hồ sơ sinh viên (chứng nhận đạt chuẩn về kiến thức, phẩm chất đạo đức, sức khỏe, hành vi và thái độ).

5/ Vị trí công tác có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp (cơ hội nghề nghiệp):

Kỹ sư ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông tốt nghiệp tại trường có khả năng công tác trong các lĩnh vực:

-           Tham gia nghiên cứu phát triển các đề tài ứng dụng trực tiếp, tiến bộ của kỹ thuật điện tử, truyền thông.

-           Tổ chức, khai thác, sản xuất các thiết bị thông tin di động, truyền thông, điện tử tự động.

-           Bảo dưỡng, sửa chữa, cải tiến, thiết kế mới các thiết bị và hệ thống điện tử, viễn thông chuyên dụng cũng như đa dụng trong nền kinh tế quốc dân.

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online

2. Tặng 100 suất học bổng trong năm 2015

3. Hỗ trợ sinh viên vay vốn không lãi suất từ quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam