Thứ tư, 26/07/2023 | 12:06 GMT+7

Thông báo xét cấp học bổng "Thắp sáng niềm tin"

Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị, PVcomBank sẽ trao 02 xuất học bổng dành tặng cho tân sinh viên K28 của Trường ĐH Đông Đô.

Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin ra đời ngày 21/05/2007. Tháng 1 năm 2011, Quỹ đã được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép chính thức thành lập và công nhận Điều lệ hoạt động của một Quỹ xã hội hóa.

Hàng năm, Quỹ trao tặng học bổng toàn phần cho các em tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, giúp các em vượt khó để có khả năng theo học Đại học và thực hiện ước mơ của mình. Ngoài học bổng bằng tiền mặt, các em còn được tham gia các hoạt động của Quỹ để bồi dưỡng và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống.

Qua 15 năm hoạt động, Quỹ đã chắp cánh ước mơ cho hơn 1.200 sinh viên trên cả nước; trong số đó, hơn 800 em đã tốt nghiệp đại học, có công việc ổn định và bước đầu thành công trong sự nghiệp, nhiều em còn được nhận tiếp các học bổng nước ngoài để học lên các bậc sau Đại học.

Ban Điều hành (BĐH) Quỹ trân trọng thông báo chương trình xét cấp học bổng như sau:

* Học bổng: học bổng toàn phần trong suốt thời gian học Đại học Đông Đô. Học bổng sẽ được trao từng học kỳ. Các sinh viên khi đã được cấp học bổng phải phấn đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên để tiếp tục được nhận học bổng cho học kỳ tiếp theo.

* Đối tượng xét cấp: Sinh viên trường Đại học Đông Đô nhập học năm 2023

* Mức học bổng: tối đa 20.000.000 đồng/năm, gồm Học phí + Sinh hoạt phí.

Trong đó:

- Học phí: tối đa 17.000.000 đồng/năm học.

- Sinh hoạt phí: 3.000.000 đồng/năm học.

* Tiêu chuẩn nộp hồ sơ:

Sinh viên đăng ký xét cấp học bổng Thắp Sáng Niềm Tin phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

1. Điểm xét tuyển Đại học: Sinh viên đạt 21 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên)

2. Hoàn cảnh gia đình:Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không đủ điều kiện lo cho sinh viên theo học Đại học (Quỹ sẽ đến nhà và địa phương để xác minh).

3. Học lực tại trường THPT: tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền tại cấp Trung học phổ thông (ưu tiên các em đạt học sinh giỏi 03 năm liền, đạt thành tích cấp tỉnh/thành phố, quốc gia, quốc tế).

* Hồ sơ xét cấp học bổng bao gồm:

1. Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng (lấy mẫu tại web: www.thapsangniemtin.vn);

2. Bản sao công chứng Học bạ THPT;

3. Bản sao công chứng Hộ khẩu;

4. Bản sao công chứng Sổ hộ nghèo/cận nghèo (hoặc Giấy xác nhận hộ nghèo/cận nghèo/hoàn cảnh đặc biệt khó khăn);

5. Ảnh chụp ngôi nhà: tối thiểu 3 ảnh màu (01 ảnh toàn cảnh nhà từ ngoài nhìn vào, 01 ảnh phòng khách, 01 ảnh phòng bếp);

6. Bản sao công chứng Giấy báo trúng tuyển/Giấy báo nhập học Đại học;

7. Thư giới thiệu của nhà trường THPT/giáo viên/hội khuyến học (nếu có).

* Nơi nhận hồ sơ:

QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN

Địa chỉ: số 22 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: (84-24) 3942.6800 (máy lẻ: 6713/1544/1494) - Fax: (84-24) 3942.6796

Email: hocbong@thapsangniemtin.vn;leminh@thapsangniemtin.vn .

* Kết quả xét cấp học bổng:

- Kết quả xét chọn sẽ được thông báo trên trang web của Quỹ và thư thông báo sẽ được gửi đến các sinh viên được chọn.

- Hồ sơ không hoàn trả cho những trường hợp không được xét cấp.

- Thông tin chi tiết xem thêm trên website: www.thapsangniemtin.vn

MẪU HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG