Thứ tư, 26/04/2023 | 04:12 GMT+7

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Đông Đô lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Ngày 26/4, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đông Đô lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Tham dự Đại hội, về phía Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội có:

- Đồng chí Đào Đức Việt - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố.

- Đồng chí Hoàng Thanh Tâm - Uỷ viên Ban thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội.

- Đồng chí Phạm Ngọc Trâm - Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Công tác thiếu nhi Thành đoàn Hà Nội.

- Đồng chí Lê Thanh Hương - Phó Chánh văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội.

Và các đồng chí trong tổ chỉ đạo Đại hội số 4

Đại diện Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội

Về phía Đảng uỷ, ban giám hiệu và lãnh đạo Trường Đại học Đông Đô có:

- Thầy Đoàn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường

- Thầy Nguyễn Thái Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường

- Thầy Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường

- Thầy Vũ Xuân Xiển - Chủ tịch Hội cựu chiến binh

- Cô Vương Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường

Cùng với sự có mặt của 100 đại biểu chính thức, là những hội viên, sinh viên ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động đại diện cho hơn 1050 hội viên, sinh viên của Trường Đại học Đông Đô về dự Đại hội.

Sau chương trình nghệ thuật chào mừng, đồng chí Ngô Thị Thảo Linh - Bí Thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên khoá VII đã phát biểu khai mạc, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo đầy tình cảm, trách nhiệm của Lãnh đạo Trung ương Hội, Thành Đoàn và Thành Hội Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường. Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí:

- Đồng chí Ngô Thị Thảo Linh - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Khóa VII

- Đồng chí Nguyễn Thị Việt Mỹ - Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường khóa VII

- Đồng chí Trương Đại Đức - Ủy viên Ban thư ký Hội sinh viên Trường Khóa VII

Đồng chí Ngô Thị Thảo Linh phát biểu khai mạc

Chủ tịch Hội Sinh viên ĐH Đông Đô đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VII và nêu ra phương hướng, mục tiêu cho Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đại hội đã hiệp thương, giới thiệu bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Đông Đô khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Theo đó, đồng chí Ngô Thị Thảo Linh được bầu làm Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Đông Đô khoá VIII.

Các đại biểu giơ thẻ biểu quyết

Thành công tốt đẹp của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đông Đô lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã mở ra chặng đường mới để Hội Sinh viên Trường Đại học Đông Đô tiếp tục sứ mệnh, truyền thống vẻ vang cùng Đoàn Thanh niên trường Đại học Đông Đô với vai trò nòng cốt sẽ tiếp tục quy tụ, làm cầu nối đoàn kết, tập hợp hội viên, sinh viên ra sức thi đua, rèn luyện tài, đưa công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Đông Đô vững bước phát triển.