Thứ hai, 12/06/2023 | 09:46 GMT+7

Trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Đông Đô với Trường Đại học Konyang (Hàn Quốc) và Tập đoàn Bảo Sơn

Vừa qua, Trường Đại học Đông Đô đã có buổi trao đổi hợp tác với Trường Đại học Konyang (Hàn Quốc) và Tập đoàn Bảo Sơn.

Tham dự buổi trao đổi, về phía Trường Đại học Đông Đô có: TS. Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đoàn Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ; cô Ngô Thị Thuý An - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; ThS. Lê Văn Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh; thầy Nguyễn Văn Nghĩa - cán bộ phòng Hợp tác Quốc tế; cô Nguyễn Thị Phương - Phụ trách khoa Điều dưỡng.

Về phía Trường Đại học Konyang có: Ông Lee Jong Myung - Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế; bà Lee Mi Hyang - Trưởng khoa Điều dưỡng Trường Đại học Konyang; ông Park Sang IL - Cán bộ phòng Hợp tác quốc tế.

Về phía Tập đoàn Bảo Sơn có: ông Nguyễn Thanh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Sơn

Trọng tâm buổi trao đổi là vấn đề xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các đơn vị nhằm phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, thực tập và trao đổi sinh viên trong tương lai. Thoả thuận hợp tác đề cập tới các nội dung chính sau:

- Trao đổi hợp tác về các chương trình du học, chương trình 2+2, Thạc sĩ.

- Trao đổi sinh viên và giảng viên ngắn hạn.

- Hỗ trợ mở ngành tiếng Hàn.

- Hỗ trợ mở Trung tâm tiếng Hàn.

Trong quá trình trao đổi, đại diện các bên đều thể hiện sự kỳ vọng vào những bước tiến và quá trình triển khai các nội dung trong thời gian tới, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và phát triển.