Thứ ba, 21/04/2015 | 09:35 GMT+7

Tuyển MC

Từ năm 2014, trường Đại học Đông Đô đã chính thức đưa môn học tiếng Nhật vào chương trình giảng dạy. Sau gần 1 năm học tập và tiếp xúc với ngôn ngữ mới này các bạn sinh viên đã tỏ ra vô cùng yêu thích và gắn bó không chỉ với ngôn ngữ Nhật mà còn cả với những nét văn hoá của đất nước mặt trời mọc. Để tăng cường sự hiểu biết và tình cảm của các bạn sinh viên đối với đất nước Nhật Bản, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học Đông Đô tổ chức chương trình “Không gian văn hoá Nhật Bản” dự kiến diễn ra vào ngày 16/5/2015. Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức có nhu cầu tuyển chọn 01 MC nam và 01 MC nữ.

Yêu cầu chung

- Sinh viên đang học tập tại trường Đại học Đông Đô.

- Ngoại hình ưa nhìn.

- Phát âm chuẩn, sử dụng ngôn từ chính xác, diễn đạt trôi chảy, truyền cảm, tự tin.

- Có khả năng làm chủ sân khấu, có khiếu hoạt náo và óc hài hước.

- Có khả năng xử lý linh hoạt các tình huống trong chương trình.

- Có trách nhiệm, hòa đồng, nhiệt tình tham gia các buổi tập, tổng duyệt  và đêm chung kết.

Thời gian: 17h00 ngày 6/ 5/ 2015

Địa điểm: Phòng 302, số 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi thắc xin liên hệ: Ms Hoa – 096 714 5055

Hạn đăng ký: 1/ 5/ 2015

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online