Thứ tư, 23/11/2022 | 11:28 GMT+7

Chung kết DDU FASHION DESIGNER 2022

Ngày 19/11/2022 tại Trường Đại học Đông Đô đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi DDU FASHION DESIGNER 2022 với chủ đề “Bảo vệ môi trường”.

Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Đông Đô đã tổ chức cuộc thi thiết kế sản phẩm thời trang “DDU FASHION DESIGNER” nhằm khơi gợi tiềm năng và phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng sáng tạo và khả năng trình diễn cho sinh viên.

Văn nghệ khai mạc Chung kết DDU FASHION DESIGNER

Song song với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể sinh viên, Đoàn thanh niên trường Đại học Đông Đô đã đưa ra chủ đề “Bảo vệ môi trường” nhằm kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải, tái chế những gì có thể giúp sinh viên thỏa sức sáng tạo.

Tham dự vòng chung kết, về phía lãnh đạo nhà trường có: TS. Đoàn Anh Tuấn – Phó CT phụ trách HĐT; PGS.TS Ngô Quang Sơn – Hiệu trưởng; ThS. Lê Phương Nam – Phó CT HĐT, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thái Sơn – Phó Hiệu trưởng.

Để đảm bảo tính công bằng và sự chuyện nghiệp, trường Đại học Đông Đô đã mời những cái tên dày dạn chuyên môn và kinh nghiệm ngồi vào vị trí Ban Giám khảo, gồm: Trưởng ban giám khảo - Hoa hậu phụ nữ Á Đông 2018 – Hương Ngọc Lan; ThS. Lê Phương Nam – Phó chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô; Nhà báo Dương Quỳnh Hoa – Kênh VTC 16, Đài truyền hình KTS VTC – Hoa khôi 2 Người đẹp ảnh Việt Nam 2015; Top 5 Hoa khôi xứ Thanh 2018 – Luyện Ngọc Yến Nhi;  ThS. Phạm Ngọc Tuấn – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp, Trường ĐH Đông Đô.

Ban Giám khảo Chung kết cuộc thi DDU FASHION DESIGNER

Tại đêm Chung kết, lần lượt 13 bộ trang phục đã được các bạn sinh viên trình diễn qua những bước catwalk đầy tự tin và tỏa sáng. Trưởng ban Giám khảo – Hoa hậu phụ nữ Á Đông – Hương Ngọc Lan đã đánh giá cao sự sáng tạo và ý tưởng thiết kế trong từng bộ trang phục, cũng như khả năng trình diễn ấn tượng của các thí sinh. Tuy mỗi lớp sử dụng chất liệu và thiết kế khác nhau, nhưng thông điệp bảo vệ môi trường đều được thể hiện rõ nét.

Các thí sinh tham gia DDU FASHION DESIGNER 2022

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã lần lượt trao giải cho các Khoa:

TS. Đoàn Anh Tuấn - PCT phụ trách HĐT và Hoa hậu phụ nữ Á Đông 2018 Hương Ngọc Lan
trao Giải Nhất cho Khoa Tài chính ngân hàng

PGS. TS Ngô Quang Sơn - Hiệu trưởng và Nhà báo Dương Quỳnh Hoa
trao Giải Nhì cho Khoa Ngôn ngữ Anh

ThS. Lê Phương Nam - Phó Hiệu trưởng và Top 5 Hoa khôi xứ Thanh Luyện Ngọc Yến Nhi
trao Giải Ba cho Khoa Ngôn ngữ Nhật

Bà Vương Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn trường trao Giải Trình diễn ấn tượng nhất
cho Ngành Quản trị kinh doanh K24

ThS. Phạm Ngọc Tuấn - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp
trao Giải Trang phục được yêu thích nhất cho Khoa Ngôn ngữ Anh

Đêm Chung kết cuộc thi DDU FASHION DESIGNER của trường Đại học Đông Đô đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi và phấn khởi. Qua sự thành công của cuộc thi lần nay, toàn thể sinh viên mong rằng trường Đại học Đông Đô sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện giúp các sinh viên có thể tham gia giải tỏa sau những buổi học căng thẳng, cũng như tăng sự đoàn kết của sinh viên trong trường, lớp.