Thứ tư, 07/09/2016 | 03:44 GMT+7

Vì sao nên học Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại hoc Đông Đô

MBA là tên viết tắt của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration) - một trong số những cương trình cao học được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Chương trình MBA của Đại học Đông Đô được thiết kế để giúp học viên tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng một cách tốt nhất với hàng loạt bài giảng và đè tài thảo luận mang tính toàn cầu.  Điều này sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng quát và sâu rộng hơn thay vì chỉ hạn hẹp trong một doanh nghiệp.

Lợi thế của một học viên đã hoàn thành chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - MBA tại đại học Đông Đô:
1. Bằng MBA là tấm giấy thông hành cho sự thăng tiến từ những vị trí quản lý cấp thấp đến quản lý cấp cao
2. Bằng MBA được ưu tiên tuyển dụng bởi nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước
3. Dễ dàng tiếp cận những vị trí tuyển dụng liên quan tới tài chính, kinh doanh, marketing
4. Phát triển khả năng lãnh đạo - Xây dựng thương hiệu cá nhân
5. Thu nhập cao hơn nhiều ngành khác