Thứ ba, 05/12/2017 | 04:33 GMT+7

Thông báo tuyển sinh viên đi thực tập tại Nhật Bản

Tải bản scan dấu đỏ tại đây

Căn cứ chương trình hợp tác tuyển sinh, trao đổi sinh viên thực tập giữa Trường Đại học Đông Đô với các trường đại học và công ty của Nhật Bản, Nhà trường thông báo chương trình thực tập cho sinh viên tại Nhật Bản năm 2018, cụ thể như sau:

1. Tên công ty: Morooka Co.,Ltd

2. Trụ sở: Thành phố Ryugasaki, Ibaraki, Nhật Bản

3. Thời gian thực tập: 01 năm, từ tháng 4/2018 – 4/2019.

4. Nơi làm việc: Thành phố Ryugasaki, Ibaraki, Nhật Bản

5. Số lượng sinh viên tiếp nhận: 05

6. Nội dung công việc:

- Làm việc tại nhà máy của công ty.

- Thực tập tại văn phòng công ty (có cơ hội đi công tác tại các chi nhánh nước ngoài của công ty).

- Sau khi sinh viên thực tập về nước, tốt nghiệp đại học, nếu có khả năng công ty sẽ tuyển dụng làm nhân viên chính thức.

7. Giới tính: Nam/Nữ

8. Điều kiện: sinh viên năm 3,4 - hoàn thành 70% chương trình học

9. Yêu cầu trình độ ngoại ngữ:

Tiếng Nhật tương đương N4 (Đã học tiếng Nhật được trên 25 bài hoặc hết quyển 1 giáo trình Minano Nihongo). Ngoài ra, công ty sẽ cử giáo viên đến giảng dạy thêm cho sinh viên để đạt N4 trước khi xuất cảnh.

Tiếng Anh thương mại (sử dụng trong công việc).

9. Mức lương: mức lương cơ bản tỉnh Ibaraki 796Y/giờ.

Trung bình lương tháng: 796 JPY x 8 giờ x 22 ngày = 127.360 JPY (tương đương 26 triệu VND/tháng).

10. Quyền lợi sinh viên :

Hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật trước khi tham gia nếu cần. Được hỗ trợ ăn trưa, chỗ ở, có kinh nghiệm thực tập tại công ty Nhật Bản, được đào tạo và tuyển dụng làm tại doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp

Thời gian làm việc tại Nhật Bản: 1 năm.

11. Chi phí: 400 USD (bao gồm visa, lớp học tiếng Nhật), vé máy bay tự túc; thu hai đợt:

Đợt 1 khi nhập học lớp nâng cao tiếng Nhật:100 USD

Đợt hai khi có visa xuất cảnh: 300 USD.

12. Đăng ký: Sinh viên có nhu cầu đăng ký với cô Nguyễn Minh Huyền – Trợ lý Ban giám hiệu, điện thoại: 0966173937, email: minhhuyen@hdiu.edu.vn

Thời gian đăng ký: đến 12 h thứ 6 ngày 02/02/2018

Thời gian phỏng vấn online vòng 1: 02/02/2018- Yêu cầu chuẩn bị bài giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh và Nhật

Thời gian phỏng vấn online vòng 2 với nhà tuyển dụng Nhật Bản: dự kiến 09/02/2018

Link đăng kýhttps://goo.gl/forms/uZQekqEF4oItWOKb2

Tiêu đề mail ghi rõ: Đăng ký chương trình thực tập tại Nhật Bản (gửi kèm chứngnhận năng lực tiếng Anh, Nhật – nếu có).

Đề nghị các khoa, các đơn vị trong trường thông báo công khai cho sinh viên biết các nội dung nêu trên./.