Thứ năm, 25/06/2015 | 06:03 GMT+7

Lễ công bố Quyết định công nhận Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô

Ngày 24/06/2015, Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã ký Quyết định số 2148/QĐ-BGDĐT công nhận ông Nguyễn Thanh Tĩnh và bà Trần Kim Oanh là Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô nhiệm kỳ kéo dài cho đến khi trường Đại học dân lập Đông Đô chuyển sang loại hình trường đại học tư thục.

Sáng 25/ 06  tại phòng họp số 1- tầng 5 tòa nhà Viện Âm nhạc- CC2, đường Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức trọng thể Lễ Công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trần Khắc Hùng- Chủ tịch HĐQT trường Đại học Đông Đô, PGS.TS.NGƯT Phạm Đình Phùng- Hiệu trưởng Nhà trường, ông Triệu Văn Dương- cố vấn cao cấp khoa QTKD, ông Đào Đức Nghiệp-   Cố vấn cao cấp khoa Xây dựng

Về phía Đảng ủy có đồng chí  TS. Nguyễn Bích- Bí thư Đảng ủy nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô Trưởng, Phó các khoa, các phòng ban và Cán bộ nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Khắc Hùng- Chủ tịch Hội đồng quản trị trường chúc mừng hai tân Phó Hiệu trưởng và hy vọng hai Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ trường Đại học Đông Đô không ngừng phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất cho sự ổn định và phát triển của trường Đại học Đông Đô.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tĩnh và bà Trần Kim Oanh cảm ơn sự tin cậy của Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, trong toàn trường và hứa sẽ cùng tập thể Ban giám hiệu nhà trường hoàn thành chức trách, nhiệm vụ, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

Tập thể cán bộ trường Đại học Đông Đô chụp ảnh lưu niệm