Thứ năm, 21/05/2015 | 04:28 GMT+7

Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sinh viên khoá 17 khoa Quan hệ quốc tế

Ngày 19/05/2015 tại toà nhà VAPA số 4 Tôn Thất Thuyết, trường Đại học Đông Đô đã tổ chức lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 43 sinh viên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại khoa Quan hệ quốc tế. Đây là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên, là kết quả tốt đẹp sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại trường.

Tới dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Tĩnh – Uỷ viên HĐQT nhà trường, trưởng ban khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục; TS. Nguyễn Kiên Trung – Trưởng phòng đào tạo, ông Triệu Văn Dương – TGĐ tổ chức giáo dục PTI; các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa; các thầy cô tham gia hội đồng phản biện cùng gia đình và bạn bè của 43 sinh viên bảo vệ khoá luận trong đợt này.

ThS. Trần Thị Vân - Phó chủ nhiệm khoa Quan hệ quốc tế phát biểu khai mạc

Ông Triệu Văn Dương - Tổng giám đốc tổ chức giáo dục PTI

Sinh viên Tạ Trần Phương Nhung, lớp Kinh tế đối ngoại 1

thay mặt sinh viên khoá 17 gửi lời tri ân tới gia đình và thấy cô

Các bạn sinh viên bận rộn chuẩn bị cho phần thuyết trình quan trọng của mình

Ba tiểu ban bảo vệ chính thức làm việc vào lúc 9h sáng

Sinh viên Quan hệ quốc tế tự tin khi đứng trước hội đồng phản biện

Không khí làm việc nghiêm túc trong một tiểu ban

Nụ cười mãn nguyện nở trên môi sau khi bảo vệ khoá luận thành công

Hội đồng phản biện tổng kết quá trình bảo vệ của các sinh viên vào cuối ngày

Sinh viên khoá 17 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo

Lễ bảo vệ đã thành công tốt đẹp, một chặng đường mới đang mở ra trước mắt các bạn sinh viên. Những kiến thức và kỹ năng các bạn được trang bị trong suốt 4 năm học trên giảng đường trường Đại học Đông Đô sẽ là hành trang quan trọng và hữu ích giúp các bạn bước vào đời. Ở chặng đường phía trước, chúc các bạn sinh viên khoá 17 khoa Quan hệ quốc tế luôn tự tin, bản lĩnh, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định với xã hội rằng sinh viên Đông Đô có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống để hòa mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước.

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online

2. Tặng 100 suất học bổng trong năm 2015

3. Hỗ trợ sinh viên vay vốn không lãi suất từ quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam