Thứ tư, 15/03/2023 | 08:09 GMT+7

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Đông Đô lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 08/8/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đông Đô đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Đông Đô lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Quang Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, 120 đại biểu chính thức và đại biểu khách mời.

Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký chụp cùng đại diện Thành đoàn
cùng các đồng chí trong ĐU, BGH, các tổ chức đoàn thể Nhà trường

Qua hai phiên làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2020 - 2022, góp ý dự thảo Văn kiện đại hội Đoàn cấp trên, thông qua phương hướng và các chỉ tiêu trọng tâm của nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Đông Đô nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 15 đồng chí; đồng chí Ngô Thị Thảo Linh giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; bầu 02 Đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Thành phố Hà Nội lần thứ XVI.

Trần Quang Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn,
Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã được diễn ra thành công tốt đẹp thể hiện đúng với tinh thần và khí thế của khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Đông Đô xung kích, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo”. Thành công thể hiện từ kết quả sau hai phiên làm việc cũng chính nhờ vào sự quan tâm chỉ đạo đặc biệt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; sự chuẩn bị chu đáo, hoàn thiện trong mọi mặt công tác với sự cố gắng, nỗ lực và thực hiện của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cán bộ đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường và nhận được sự đánh giá rất cao đến từ các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, khách mời.

Đ/c Ngô Thị Thảo Linh (đứng giữa) - Bí thư Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024
tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí nằm trong BCH Đoàn trường khóa VIII không tái cử

Sự thắng lợi Đại hội nhiệm kỳ mới sẽ là động lực và là tiền đề quan trọng để tuổi trẻ Nhà trường tiếp tục phấn đấu, ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong nhiệm kỳ mới. Tuổi trẻ Trường Đại học Đông Đô hôm nay luôn tự hào tiến bước dưới cờ Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi mục tiêu đã đề ra.