Thứ hai, 16/12/2019 | 06:23 GMT+7

Cơ hội thực tập hưởng lương 1 năm tại Đài Loan

Trường Đại học Đông Đô triển khai chương trình thực tập 1 năm tại Đài Loan dành cho sinh viên toàn trường.

Đài Loan là nơi có nền giáo dục tiên tiến, xếp thứ 17 trên thế giới với hơn 160 trường Đại học đạt chuẩn quốc tế. Hơn 90% giảng viên tại Đài Loan tốt nghiệp từ các nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản… Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng giảng dạy, Đài Loan luôn tạo điều kiện và đãi ngộ tốt cho các du học sinh với hệ thống học bổng miễn giảm 40% - 100%. Hơn thế nữa, do vị trí địa lý và văn hóa có nhiều nét tương đồng, Đài Loan luôn là địa điểm học tập được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn.

Khuôn viên trường Đại học Hoa Hạ, Đài Loan do sinh viên DDU chụp lại
trong kỳ thực tập

Lớp học ngoại ngữ và văn hóa dành cho các du học sinh

Bên trong phòng ký túc xá tiện nghi của Đại học Hoa Hạ

Trường Đại học Đông Đô luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được học tập, giao lưu tại những môi trường giáo dục tiên tiến trên thế giới. Nhà trường hiện đang triển khai chương trình “Thực tập hưởng lương 1 năm tại Đài Loan”. Chương trình hợp tác với các trường Đại học nổi tiếng của Đài Loan như Đại học Kiện Hành, Đại học Hoa Hạ, Đại học Minh Chuyển, Đại học Nam Hoa... Trong 1 năm, sinh viên sẽ được thực tập tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo các kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Ngoài ra, chương trình còn đảm bảo về việc nâng cao trình độ tiếng Trung và tiếng Anh trong quá trình thực tập. Mức lương hàng tháng hấp dẫn.

Thông tin Hội thảo chương trình “Thực tập hưởng lương 1 năm tại Đài Loan"

• Thời gian: 14h00 thứ 3 ngày 17/12/2019

• Địa điểm: P418, Trường Đại học Đông Đô, 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Sinh viên được tham quan, ngoại khóa thường xuyên