Thứ hai, 05/05/2014 | 11:12 GMT+7

Trường Đại Học Đông Đô kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Hòa chung trong không khí chào mừng 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014), Đảng Ủy trường Đại học Đông Đô đã tổ chức lễ kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ vào lúc 9h00 ngày 23/04/2014 tại Hội trường lớn – 301 Nguyễn Trãi.

Chương trình có sự tham gia của TS.Nguyễn Bích – Bí thư Đảng Ủy, các thầy trong Hội cựu chiến binh cùng toàn thể các Đảng viên trường Đại học Đông Đô.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên Đại học Đông Đô và hội Cựu chiến binh thể hiện, chương trình còn có sự đan xen của những câu chuyện hào hùng liên quan đến chiến thắng Điện Biên Phủ oanh liệt. Thông qua chương trình, các Đảng viên và sinh viên Đông Đô đã có thêm những kiến thức về lịch sử Việt Nam cũng như có cơ hội hồi tưởng lại không khí trong ngày đại thắng của quân và dân ta.