Thứ ba, 19/07/2022 | 05:09 GMT+7

Tổ chức thành công Đại hội điểm Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều 19/7/2022, tại Hội trường T5 Trường Đại học Đông Đô, Chi bộ 2 đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Lê Ngọc Tòng – Phó Bí thư Đảng ủy tới dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội Chi bộ 2 được Đảng bộ Trường Đại học Đông Đô lựa chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường.

Chi bộ 2 có 10 đảng viên, gồm 09 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Với đặc thù là Chi bộ tập trung đa số đảng viên nằm trong đội ngũ lãnh đạo, quản lý của Trường, trong nhiệm kỳ qua, vượt qua khó thăn, thách thức, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hiệu quả công tác xây dựng Đảng và hoàn thành các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ chính trị của đơn vị; tăng cường phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, tích cực, chủ động hoàn thành các công việc theo chức năng, nhiệm vụ và các công việc được giao, cơ bản yêu cầu chất lượng và đảm bảo tiến độ.

Đoàn Chủ tịch gồm đ/c Phạm Ngọc Đóa - Bí thư CB2 nhiệm kỳ 2020 - 2022;
đ/c Tạ Trần Phương Nhung - Phó BT CB2 nhiệm kỳ 2020 - 2022
Thư ký là đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương - đảng viên CB2

Trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, Chi bộ đã triển khai bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên, học tập các nghị quyết của Trung ương, Đảng ủy cấp; động viên cán bộ, đảng viên chấp hành nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giữ nghiêm kỷ luật phát ngôn và chế độ bảo mật; nâng cao tính tiền phong gương mẫu, ý thức tổ chức kỷ luật cao. Trong sinh hoạt chi bộ luôn chú ý cập nhật thông tin thời sự, chính trị trong nước và quốc tế; thông tin liên quan đến hoạt động của Đảng bộ, chi bộ và các hoạt động chuyên môn.

Đ/c Phạm Ngọc Đóa - Bí thư CB2 nhiệm kỳ 2020 - 2022 đọc
Báo cáo chính trị và Bản kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 tại Đại hội

Trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025, thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng và chỉnh đốn Đảng, Chi bộ 2 phấn đấu 100% đảng viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; xây dựng Chi bộ đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư CB2 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Ngọc Tòng – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Đông Đô chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Chi bộ 2 đạt được trên tất cả các lĩnh vực công tác. Đồng chí Lê Ngọc Tòng đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội Chi bộ trong thời gian vừa qua, đồng thời đánh giá Chi bộ 2 là Chi bộ đoàn kết mẫu mực của Đảng bộ Trường.

Đ/c Hoàng Đức Hà được Đại hội tín nhiệm bầu vào chức danh Bí thư CB2 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tại Đại hội, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu tham dự Đại hội đã bầu thành công chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và thông qua Nghị quyết Đại hội.