Thứ ba, 23/07/2024 | 10:41 GMT+7

Thông báo về trang phục trong thời gian tổ chức lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (1944-2024)

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên

Ngày 19/7/2024, đồng chí Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã mãi mãi ra đi, để lại trong chúng ta muôn vàn niềm thương tiếc vô hạn.

Để bày tỏ lòng thành kính đối với Tổng Bí thư - Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời kỳ đổi mới, một tấm gương sáng ngời của Người cộng sản, Trường Đại học Đông Đô trân trọng kính đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên thống nhất lựa chọn trang phục tối màu khi đến cơ quan làm việc, học tập hoặc tham gia các cuộc họp trong thời gian Quốc tang (theo thông báo chính thức của Chính Phủ).

Kính mong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên cùng lan tỏa hành động ý nghĩa này tới người thân, bạn bè của mình để chúng ta cùng tưởng nhớ tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo lỗi lạc vì nước, vì dân./.