Thứ sáu, 04/07/2014 | 12:09 GMT+7

Sĩ tử Đông Đô bước vào môn thi Đại học đầu tiên của khối A, A1, V

Tuy đặc biệt không có phần tự chọn như mọi năm, thay vào đó là 9 câu hỏi, đề toán năm nay được đánh giá dễ hơn so với năm trước trừ câu số 9. Để làm được câu này đòi hỏi thí sinh phải thật sự giỏi và dành nhiều thời gian luyện tập dạng toán bất đẳng thức. Dự đoán, học sinh khá có thể đạt điểm 5, học sinh giỏi có thể đạt điểm 7 hoặc 8.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi thi môn đầu tiên tại địa điểm thi 301 Nguyễn Trãi

Các chiến sĩ công an luôn túc trực bên trong và ngoài khu vực thi

Bác Lê Quang Chỉ đến từ Đông Anh đang nhắn tin về để người nhà bớt lo lắng

Trả lời phỏng vấn, bạn Huyền đến từ Sóc Sơn nhận định đề Toán năm nay tương đối sát với chương trình học, các bạn học lực trung bình có thể đạt từ 5 đến 6 điểm.

Phụ huynh và người thân các bạn sĩ tử đang đợi đón con em mình, chuẩn bị tiếp tục cho bài thi môn Lý chiều nay