Thứ năm, 25/05/2023 | 03:41 GMT+7

Lễ công bố và trao quyết định chuẩn y chức vụ bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Đông Đô, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Ngày 24/5, Trường Đại học Đông Đô long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Đông Đô nhiệm kỳ 2023 - 2025 cho TS. Đoàn Anh Tuấn.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng uỷ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, có: Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Đức Hiến - Chánh văn phòng Đảng uỷ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Về phía Trường Đại học Đông Đô có: TS. Đoàn Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ; TS. Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Thái Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường cùng các Đảng uỷ viên, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội và Trưởng các phòng ban.

Sau khi chính thức  trao quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Đông Đô, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn gửi lời chúc mừng TS. Đoàn Anh Tuấn và và phát biểu giao nhiệm vụ. Đồng chí Sơn nhấn mạnh sự tin tưởng với bề dày công tác Đảng nhiều năm, cùng với sự tin tưởng của Đảng uỷ Khối, Đảng uỷ Trường Đại học Đông Đô, TS. Đoàn Anh Tuấn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, đoàn kết, hợp tác trong công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

Bày tỏ sự vinh dự khi nhận được nhiệm vụ mới, TS. Đoàn Anh Tuấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Đảng uỷ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Chia sẻ trên cương vị mới, TS. Đoàn Anh Tuấn khẳng định sẽ hết sức cố gắng và nỗ lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, nỗ lực giữ gìn sự đoàn kết thống nhất nội bộ, thực hiện tốt các việc đấu tranh khắc phục những biểu hiện tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng; nâng cao chất lượng và đổi mới phương thức sinh hoạt chi bộ, các cấp uỷ; xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Đông Đô càng vững mạnh.

Trường Đại học Đông Đô là một trường đại học có nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cung cấp cho Ngành và phục vụ nhu cầu kinh tế - xã hội.Trong thời gian qua, Nhà trường đã không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy, gắn kết đào tạo với thực hành, hợp tác với các doanh nghiệp nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học và thị trường lao động.