Thứ hai, 01/07/2024 | 03:31 GMT+7

Lễ bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Đông Đô nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 01/07/2024 2024, TS. Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Đông Đô đã công bố quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Thế Sơn giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025. Quyết định bổ nhiệm được thực hiện theo Quyết định số 34/QĐ-HĐT- ĐHĐĐ của chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Đông Đô ngày 26/06/2024.

Ông Nguyễn Thế Sơn (ở giữa) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tham dự chương trình có TS. Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thái Sơn - Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Đông Đô.

Với uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Ông Nguyễn Thế Sơn được tin tưởng sẽ góp phần quan trọng vào việc lãnh đạo, điều hành nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

TS. Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Đông Đô công bố quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ công bố quyết định, TS. Trịnh Hữu Tuấn đã thay mặt Hội đồng trường bày tỏ sự tin tưởng và tín nhiệm vào năng lực lãnh đạo của tân Phó Chủ tịch. TS. Trịnh Hữu Tuấn cũng mong muốn trong những năm học mới, Trường Đại học Đông Đô tiếp tục phấn đấu và có thêm nhiều dự án, đề án, nhiệm vụ, mô hình và ngành nghề đào tạo mới, mang tầm vóc lớn, tính hội nhập quốc tế cao, đi cùng cơ chế tự chủ và đẩy mạnh cung ứng nhiều dịch vụ cho xã hội.

Ông Nguyễn Thế Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụÔng Nguyễn Thế Sơn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã tin tưởng giao phó trọng trách mới. Ông cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng với tập thể Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Đông Đô ngày càng phát triển bền vững.

Buổi lễ khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm và những lời chúc, kỳ vọng vào tương lai phát triển của Trường Đại học Đông Đô

- Ban truyền thông & TCSK -