Quay lại
Tiếp theo

Thứ ba, 17/10/2023 | 10:51 GMT+7


Lễ bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 16/10/2023, Trường ĐH Đông Đô long trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho TS. Nguyễn Thái Sơn.

Tham dự buổi Lễ có: TS. Đoàn Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ; TS. Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Đông Đô. 

Tại buổi Lễ, TS. Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thái Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thay mặt Hội đồng trường, TS. Trịnh Hữu Tuấn bày tỏ sự tín nhiệm và tin tưởng vào năng lực lãnh đạo của tân Hiệu trưởng sẽ dẫn dắt Trường ĐH Đông Đô ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Phát biểu và nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Thái Sơn gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng uỷ, Ban giám hiệu và các cán bộ giảng viên đã quan tâm, tín nhiệm và tạo điều kiện trong suốt thời gian công tác vừa qua và nhận được trọng trách mới ngày hôm nay. TS. Nguyễn Thái Sơn cũng khẳng định với vai trò và trách nhiệm của người đứng đầu, đồng chí nguyện sẽ đem hết năng lực và tinh thần trách nhiệm, kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của lớp người đi trước, phát huy dân chủ, tinh thần đoàn kết, phong cách làm việc, năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, giảng viên để tạo nên sức mạnh tập thể trong các hoạt động của Nhà trường; luôn sống và làm việc với tinh thần tập thể vì lợi ích chung, không ngừng nâng cao năng lực quản lý, điều hành, luôn sâu sát cơ sở và thực tiễn, luôn lắng nghe ý kiến, nói đi đôi với làm, phấn đấu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao nhất... Từ đó làm nền tảng cho sự phát triển và nâng cao sức cạnh tranh với các trường trong khu vực, khẳng định vị thế và thương hiệu của Nhà trường. 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: