Thứ sáu, 11/10/2024 | 04:32 GMT+7

Hội nghị công bố quyết định chuẩn y chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Đông Đô nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 10/10/2024, Đảng bộ Trường Đại học Đông Đô long trọng tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định chuẩn y chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Đông Đô nhiệm kỳ 2020-2025 cho đồng chí Hoàng Đức Hà - Bí thư chi bộ 2.

Đồng chí Nguyễn Vũ Bích Hiền trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Đức Hà - Bí thư chi bộ 2 vào vị trí Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Đông Đô nhiệm kỳ 2020-2025

Tham dự hội nghị, về phía lãnh đạo Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Vũ Bích Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Anh Tuấn - Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối. Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Trường, đồng chí Nguyễn Thái Sơn - Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thế Sơn - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Đảng ủy viên và lãnh đạo chủ chốt của trường.

Trong không khí trang trọng, đồng chí Nguyễn Vũ Bích Hiền đã chính thức công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Đức Hà - Bí thư chi bộ 2 vào vị trí Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Sau đó, đồng chí Nguyễn Vũ Bích Hiền phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Đông Đô. Đồng chí nhấn mạnh sự tin tưởng với bề dày công tác Đảng nhiều năm, cùng với sự tin tưởng của Đảng uỷ Khối, Đảng uỷ Trường Đại học Đông Đô, Đ/c Hoàn Đức Hà sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, đoàn kết, hợp tác trong công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

Đồng chí Nguyễn Vũ Bích Hiền phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Đông Đô

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Đức Hà bày tỏ sự vinh dự khi được lãnh đạo Đảng ủy Khối và Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể đồng chí trong Đảng bộ Trường Đại học Đông Đô tin tưởng giao trọng trách. Đồng chí cam kết giữ vững nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đồng thời sáng tạo và hiệu quả trong các hoạt động của nhà trường. Đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên trẻ, nâng cao phẩm chất chính trị và đạo đức cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Tăng cường đoàn kết nội bộ, lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thành tốt nhiệm vụ, vì sự phát triển của trường Đại học Đông Đô.

Đồng chí Hoàng Đức Hà phát biểu nhận nhiệm vụ

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc bổ nhiệm vị trí Phó Bí thư Đảng ủy mới không chỉ là sự kiện quan trọng mà còn là lời khẳng định cho sự quyết tâm của Trường Đại học Đông Đô trong việc nâng cao vị thế và uy tín của nhà trường. Với sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sự sáng tạo của sinh viên, Trường Đại học Đông Đô tự tin sẽ đạt được những thành tích mới trong thời gian tới, góp phần xây dựng một nền giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển, vươn tầm quốc tế.

Xem thêm các hình ảnh buổi hội nghị tại đây: