Thứ năm, 22/12/2022 | 02:06 GMT+7

Hội Cựu chiến binh trường Đại học Đông Đô tổ chức Lễ kỷ niệm ngày 22/12 và trao Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam

Ngày 20/12/2022, Hội CCB Trường ĐH Đông Đô long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022) và trao Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam.

Buổi Lễ có sự tham dự của đầy đủ các hội viên Hội Cựu chiến binh Trường và các đại biểu, khách mời từ Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

Các hội viên, đại biểu, khách mời cùng thực hiện nghi thức Chào cờ

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Xuân Xiển – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã cùng các vị khách mời và hội viên ôn lại truyền thống hào hùng cùng những khoảnh khắc chiến thắng lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam, qua đó củng cố thêm niềm tin, khơi dậy niềm tự hào và phát huy tinh thần trách nhiệm của toàn thể hội viên, đại biểu và khách mời đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Vũ Xuân Xiển - Chủ tịch Hội CCB phát biểu
ôn lại truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đoàn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng trường gửi lời chúc mừng và tri ân đến những đóng góp của Hội Cựu chiến binh với Trường kể từ khi thành lập đến nay. Ông mong rằng trong thời gian tới, các cán bộ, giảng viên và các học viên, sinh viên trường Đại học Đông Đô tiếp tục noi gương các anh bộ đội cụ Hồ phát huy phẩm chất tốt đẹp trong thời bình, luôn nghiêm túc trong nhiệm vụ học tập, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa, góp phần xây dựng Tổ quốc nói chung và Trường ĐH Đông Đô nói riêng.

TS. Đoàn Anh Tuấn - Phó CT phụ trách HĐT gửi lời chúc mừng và tri ân
đến những đóng góp của Hội CCB với Trường từ khi thành lập đến nay.

Nhân buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường Đại học Đông Đô đọc quyết định tặng Kỷ niệm chương cho các hội viên.

Đồng chí Nguyễn Thái Sơn - Phó CT Hội CCB
đọc quyết định tặng Kỷ niệm chương cho các hội viên

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm:

Hội trường đồng ca ca khúc "Vì nhân dân quên mình"

Ông Phạm Ngọc Đóa - Nguyên Bí thư ĐU, nguyên Chủ tịch HĐT
được trao tặng Kỷ niệm chương danh dự trong đợt này

Đồng chí Đặng Thị Nữ - hội viên được trao tặng Kỷ niệm chương danh dự trong dợt này

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Thành - hội viên được trao tặng kỷ niệm chương danh dự trong đợt này

ThS. Ngô Thị Thảo Linh - Bí thư Đoàn TN tặng hoa chúc mừng tại buổi Lễ