Thứ bảy, 05/07/2014 | 10:09 GMT+7

Hoàn thành môn thi cuối cùng khối A, A1 đợt I tuyển sinh đại học-cao đẳng 2014

Theo ghi nhận, sáng nay trên nhiều địa điểm thi, đặc biệt tại cơ sở 301 Nguyễn Trãi, thời tiết khá mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho tâm lý các sĩ tử trong buổi thi cuối cùng này.

Các bạn thí sinh ra đầu tiên của môn Hóa và Tiếng Anh sáng nay

Bạn Lại Công Dũng – Yên Bái cho biết đề thi môn Toán và Lý tương đối cơ bản, học sinh khá có thể dễ dàng đạt điểm 7,8.

Kỳ thi đại học năm nay của trường thành công rực rỡ, đóng góp không nhỏ trong đó là công sức và lòng nhiệt huyết của các bạn SVTN Đông Đô. Dù thời tiết rất nắng như trong buổi thi ngày hôm qua (4/7), thì các bạn vẫn hết sức năng nổ, nhiệt tình và thể hiện được sức trẻ của sinh viên HDIU.

Các bạn SVTN Đại học Đông Đô mời nước các bác phụ huynh

Buổi thi Hóa và Tiếng Anh sáng nay kéo dài 90 phút theo hình thức trắc nghiệm nên nhiều bác phụ huynh đã ở lại đợi ngay tại trường.

Vì đây là môn thi cuối cùng của đợt I kỳ thi tuyển sinh Đại học- Cao Đẳng 2014 nên dù các bạn sĩ tử có làm bài tốt hay không thì cũng đã kết thúc đợt thi đầy căng thẳng. Chúc các bạn thí sinh thi tiếp đợt II bao gồm các khối B,C,D trên toàn quốc nói chung và của Đại học Đông Đô nói riêng thật bình tĩnh và tự tin để hoàn thành tiếp kỳ thi cam go này.