Thứ năm, 27/03/2014 | 10:21 GMT+7

Đảng ủy Đại học Đông Đô tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai nghị quyết trung ương 8- Khóa XI

Đảng ủy Đại học Đông Đô mời báo cáo viên GS.TS Nguyễn Minh Thuyết – Nguyên phó chủ nhiệm ủy ban giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng quốc hội về báo cáo Nghị quyết TW 8 trong vấn đề đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục- đào tạo.

Tới dự hội nghị có: ông Nguyễn Thanh Tĩnh-CTHĐ quản trị lâm thời, PGS-TS Nguyễn Văn Xuất – hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm Quang Tùng- trưởng phòng đạo tạo cùng toàn bộ đảng viên, chủ nhiệm khoa, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên và hội cựu chiến binh.

Phát biểu tại buổi họp, Gs.Ts Nguyễn Minh Thuyết cho biết 'đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục – đào tạo là việc làm quan trọng và cấp thiết, cần có những thay đổi trong giáo dục nhằm đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế’

Trên tinh thần đó, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Bích đề nghị các đồng chí đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, quán triệt sâu sắc những Nghị quyết, kết luận quan trọng của Hội nghị BCH TW 8 vận dụng phù hợp với điều kiện thực tế của Đại học Đông Đô và của từng đơn vị, góp phần thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chính trị và công tác đổi mới toàn diện Giáo dục – Đào tạo theo đúng chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Đảng ủy Trung ương, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào thực tế công việc.

Hội nghị đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho cán bộ nhân viên nhà trường, giúp cán bộ giảng viên có cái nhìn rõ ràng, thực tế hơn tình hình giáo dục, đào tạo ở Việt Nam, từ đó đưa ra những phương pháp đúng đắn trong giảng dạy phù hợp với nghị quyết TW8- khóa XI của Đảng và nhà nước.

Một vài hình ảnh trong hội nghị

Đại diện Đảng viên trong Đảng bộ nhà trường

Báo cáo viên GS.TS Nguyễn Minh Thuyết – Nguyên phó chủ nhiệm ủy ban giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng quốc hội

Nguyễn Thanh Tĩnh-CTHĐ quản trị lâm thời (trái ) cùng đại diện đảng viên