Thứ năm, 07/07/2022 | 04:29 GMT+7

Tập huấn công tác tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022

Nhằm hỗ trợ CBGV Nhà trường nâng cao kỹ năng tư vấn, tham gia vào hoạt động tuyển sinh thiết thực, hiệu quả, ngày 07/7, Trường Đại học Đông Đô đã tổ chức buổi Tập huấn Tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022.

Tham dự buổi Tập huấn có ThS. Lê Phương Nam - Phó CTTT HĐT, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Ngọc Tuấn - GĐ Trung tâm Tuyển sinh và HTDN; bà Trương Thị Lan - Phó Trưởng phòng Đào tạo & QLSV cùng lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và CBGV theo Quyết định của Hiệu trưởng.

ThS. Lê Phương Nam phát biểu tại buổi tập huấn

Thấu hiểu học sinh cần gì và mong muốn điều gì khi chọn ngành, chọn nghề, Trường Đại học Đông Đô luôn đặt ra mục tiêu đội ngũ tư vấn phải hỗ trợ để học sinh hiểu rõ bản thân mình hơn, từ đó xây dựng các chương trình tư vấn hướng nghiệp mang lại hiệu quả và giá trị cho học sinh. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đặt ra mục tiêu mỗi cán bộ, giảng viên đều phải hiểu và nắm chắc được quy chế, những nét mới trong tuyển sinh để có thể truyền đạt đầy đủ, chính xác thông tin đến học sinh, quý phụ huynh muốn tìm hiểu về Trường Đại học Đông Đô.

Đại diện khoa Dược - Xét nghiệm đưa ra ý kiến tại buổi tập huấn