Thứ hai, 31/08/2015 | 09:52 GMT+7

Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc từ lâu đã trở thành một hoạt động truyền thống của các trường đại học kiến trúc – xây dựng trên toàn quốc. Đây cũng là cơ hội để giảng viên, sinh viên được giao lưu, học hỏi, được trao đổi kinh nghiệm, cũng như gặp gỡ với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

Liên hoan sinh viên kiến trúc Toàn Quốc lần thứ IX " Vietnam's 9th National Festival for Student of Architecture" tại Bình Dương ngày 11,12,13/04/2014.

Sinh viên : Lê Thu Hiền -  Đạt giải Nhất "Ý tưởng kiến trúc năm 2-3"

Sinh viên : Vũ Minh Tiến - Đạt giải Nhì "Ý tưởng kiến trúc năm 2-3"

Sinh viên Đỗ Phương Linh- Đạt giải Ba "Ý trưởng kiến trúc năm 2-3"

Sinh viên : Nguyễn Hoàng Hiệp- Đạt giải: Ba "Ý tưởng kiến trúc năm 4-5"