Thứ hai, 18/04/2022 | 02:04 GMT+7

Lễ kết nạp đảng viên mới: đồng chí Trương Thị Lan

Ngày 12/4/2022, Chi bộ 2 Trường Đại học Đông Đô đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trương Thị Lan – Phó trưởng phòng Đào tạo & QLSV. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Đóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Ngọc Đóa đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trương Thị Lan hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Trương Thị Lan đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Đóa - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Trương Thị Lan khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Đông Đô ngày càng phát triển.

Đồng chí Trương Thị Lan nhận hoa chúc mừng thì Chi bộ 2

Đồng chí Trương Thị Lan nhận hoa chúc mừng từ Phòng Đào tạo & QLSV