Thứ năm, 11/05/2017 | 02:11 GMT+7

Giới thiệu khoa Kế toán

Địa chỉ: Số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trưởng khoa: TS. Từ Thị Xuyến

Chuyên ngành đào tạo: Kế toán – Kiểm toán

Điều kiện đầu vào: - Xét tuyển thí sinh thi khối A00, A01, B00, D01

- Xét tuyển học bạ lớp 12

Thời gian đào tạo: 04 năm;

Loại văn bằng tốt nghiệp: Hệ chính quy tập trung.

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Cử nhân

Khoa Kế toán được xem là một trong những khoa chủ chốt của trường, thu hút số lượng sinh viên đông đảo và ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng

Kiến thức được đào tạo: Ngoài những kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức giáo dục chuyên nghiệp (cơ sở khối ngành, cơ sở ngành, bổ trợ ngành), khoa đảm bảo giảng dạy các môn chuyên ngành:

• Kế toán tài chính

• Kế toán – Kiểm toán

• Kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ

• Kế toán Xây dựng cơ bản

• Kế toán Thương mại và dịch vụ

• Kế toán quản trị

• Kế toán ngân hàng

• Kế toán thuế

• Kiểm toán nội bộ

Kế toán là một công cụ không thể thiếu trong công tác quản lý của mỗi tổ chức. Cơ hội việc làm của nghề kế toán rất rộng và dễ dàng tìm được việc làm có thu nhập hấp dẫn trong mọi điều kiện của nền kinh tế.

Khoa kế toán – Trường Đại học Đông Đô luôn đi theo phương châm đào tạo “Học đi đôi với hành”, kết hợp chặt chẽ giữa lý luận và thực tiễn thông qua chương trình thực tập tại cơ sở và “Thực hành kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp”. Sinh viên được làm việc như một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp ngay từ khi còn trên ghế Nhà trường. Hoàn thành chương trình thực hành tổng hợp, sinh viên rèn luyện được kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tương đương với 02 năm công tác thực tế, giúp sinh viên tự tin khi ứng tuyển.