Thứ tư, 04/07/2018 | 04:51 GMT+7

Tuyển sinh viên đi thực tập tại Nhật Bản

Căn cứ chương trình hợp tác tuyển sinh, trao đổi sinh viên thực tập giữa Trường Đại học Đông Đô Công ty Cổ phần Santetsu của Nhật Bản, Nhà trường thông báo chương trình thực tập cho sinh viên tại Nhật Bản năm 2018, cụ thể như sau:

Địa điểm làm việc: Chuỗi cửa hàng bán lẻ Lawson

Thời gian thực tập: 01 năm, dự kiến từ tháng 10/2018 – 10/2019.

Công ty tuyển dụng: Tập đoàn Lawson

Nơi làm việc: Thành phố Aomori, Nhật Bản

Số lượng sinh viên xét tuyển phỏng vấn đợt 1: 10 bạn

Nội dung công việc: Thực tập tại Chuỗi cửa hàng bán lẻ Lawson của tập đoàn.

Giới tính: Nam/Nữ

Yêu cầu trình độ ngoại ngữ:

Sinh viên Đại học Đông Đô đã hoàn thành năm 2 các khối ngành Kinh tế, Xã hội, Ngoại ngữ có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N4 (Đã học tiếng Nhật được trên 25 bài hoặc hết quyển 1 giáo trình Minano Nihongo). Ngoài ra, sinh viên sẽ được bồi dưỡng thêm trước khi xuất cảnh.

Quyền lợi của sinh viên:

Mức lương theo mức lương tối thiểu tại khu vực, ước tính 738 Y/giờ. Trung bình lương tháng: 738 JPY x 8 giờ x 22 ngày = 129.888 JPY (tương đương 27,1 triệu VND/tháng).

Được hỗ trợ làm thủ tục visa, nhập cảnh vào Nhật, hỗ trợ bảo hiểm thương tật, bảo hiểm bồi thường thiệt hại, hỗ trợ vé máy bay 02 chiều giá trị 30 triệu VNĐ, đào tạo hội nhập, hỗ trợ giới thiệu chỗ ở giá tốt và được hỗ trợ 30.000 Yên phí sinh hoạt tháng đầu tiên.

Được công nhận 30 tín chỉ học căn cứ vào kết quả của quá trình thực tập và học tập.

Đăng ký: Sinh viên có nhu cầu đăng ký tham dự qua link https://goo.gl/forms/8DT9anAohZFQ8zNo2 hoặc đăng ký qua khoa trước ngày 06/07/2018.

Hồ sơ bao gồm:

Sơ yếu lý lịch kèm 02 ảnh 4,5×4,5 cm ghi rõ họ tên, ngày sinh.

Chứng minh thư/ căn cước công dân, hộ chiếu (photo công chứng, hộ chiếu có thể bổ sung sau).

Giấy khám sức khỏe của bệnh viện Tràng An theo form Nhật (có thể bổ sung sau).

Chứng nhận năng lực tiếng Nhật N4 trở lên (nếu có).

Bản mềm hồ sơ gửi qua email minhhuyen@hdiu.edu.vn. Tiêu đề mail ghi rõ: Đăng ký chương trình thực tập tại Nhật Bản – Họ và tên – Mã số sinh viên.

Liên hệ: Trường Đại học Đông Đô – Cô Nguyễn Minh Huyền – Trợ lý Ban giám hiệu

Email: minhhuyen@hdiu.edu.vn.