, 26/04/2020 | 05:02 GMT+7

Trường Đại học Đông Đô chính thức thay đổi mẫu bằng Đại học

Thông tư 21/2019/TT-BGDĐT ban hành ngày 29/11/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định kể từ ngày 15/1/2020, các cơ sở giáo dục đại học được tự chủ thiết kế mẫu, in phôi văn bằng giáo dục đại học.

Theo đó, bằng tốt nghiệp THCS do trưởng phòng GD&ĐT cấp; bằng tốt nghiệp THPT do giám đốc sở GD&ĐT cấp; bằng tốt nghiệp TCSP, CĐSP do người đứng đầu cơ sở đào tạo giáo viên đó cấp; văn bằng giáo dục đại học do giám đốc, hiệu trưởng, viện trưởng... cấp văn bằng ở trình độ tương ứng cấp

Hiện tại, trường Đại học Đông Đô đã tiến hành thiết kế và trình duyệt mẫu bằng mới theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.  Dự kiến trong tháng 5/2020 sẽ chính thức ban hành và hoàn tất việc cấp bằng cho sinh viên toàn trường.

Sau 3 tuần thực hiện cách ly toàn xã hội, tình hình kiểm soát, hạn chế tốc độ lây nhiễm cộng đồng của dịch Covid-19 đã đem lại nhiều kết quả khả quan. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 19 về nới lỏng việc giãn cách xã hội trên cả nước, đồng thời tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Theo đó, trường Đại học Đông Đô dự kiến sẽ chính thức đón học viên, sinh viên tiếp tục tới trường học tập và nghiên cứu vào ngày 4/5. Thông báo chi tiết sẽ được đăng tải trên website và fanpage chính thức trong thời gian sớm nhất.

Mẫu bằng Đại học dự kiến: