Thứ năm, 29/11/2018 | 04:33 GMT+7

Vị trí tuyển dụng: Trợ lý Ban Giám hiệu

Số lượng: 01 người

Mô tả về công việc

o  Sắp xếp triển khai các kế hoạch từ Ban Giám hiệu đến các đơn vị trong Trường.

o  Hỗ trợ Ban Giám hiệu trong việc giám sát, đôn đốc các Phòng, Ban, Khoa, Ngành, Trung tâm, Viện triển khai các mục tiêu kế hoạch theo chức năng đã được phân công.

o  Tổng hợp, báo cáo tình hình hoạt động của toàn trường và các phòng ban thông qua các báo cáo của từng phòng ban  từ đó tham mưu kịp thời cho Ban Giám hiệu các giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

o  Tham vấn cho các Trưởng Phòng, Ban và bộ phận trong việc lên kế hoạch trong từng giai đoạn. Hỗ trợ các đơn vị trong trường triển khai, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến dự án, hợp đồng, kế hoạch hoạt động…. của bộ phận theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu.

o  Tham gia cùng Ban Giám hiệu trong công tác đối nội, đối ngoại và giữ gìn hình ảnh thương hiệu của nhà Trường. Tham dự và hỗ trợ Hiệu trưởng trong các buổi gặp gỡ, giao thương với đối tác trong và ngoài nước.

o  Giúp Ban Giám hiệu thực hiện hoạt động điều hành hàng ngày.

o  Tiếp nhận công văn, hồ sơ, tài liệu từ các đơn vị trong trường và nhận thông tin phản hồi trong nhà Trường cho Ban Giám hiệu.

o  Lên lịch săp xếp lịch làm việc của Ban Giám hiệu.

Yêu cầu:

o    Trình độ: Cử nhân - Ngành: Quản lý hành chính, Luật, Ngoại thương, Kinh tế…

o    Tuổi: Từ 25 đến 30 tuổi; Giới tính: Nam; Kinh nghiệm: 03 năm trở lên.

o    Năng động, hòa đồng, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

o     Ưu tiên: tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương (loại giỏi) - Ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nhật

Quyền lợi:

o   Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

o   Các chế độ dành cho người lao động: Lễ, Tết, thưởng, nâng lương ….và theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

o   Được nghỉ  thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.

o   Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của nhà trường

Thời gian làm việc: full-time

Lương: 7.000.000 – 12.000.000đ

Hồ sơ:

o   Sơ yếu lí lịch - CV có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng).

o   Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ, chứng minh thư, hộ khẩu(công chứng).

o   Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

o   Đơn xin việc viết tay.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển nộp trực tiếp tại Phòng HC – TH Trường Đại học Đông Đô. Tầng 5, số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0979081986 – Ms Phúc.