Thứ năm, 29/11/2018 | 04:39 GMT+7

Thông báo tuyển dụng cán bộ lập trình viên

Vị trí tuyển dụng: Cán bộ Lập trình viên

Số lượng: 01 người

Mô tả về công việc

o   Lập trình các module ứng dụng phần mềm Công nghệ thông tin.

o   Viết tài liệu mô tả các chức năng module lập trình

o   Thiết kế một phần giao diện chức năng người sủ dụng

o   Lập trình tương tác sơ sở dữ liệu, lập trình kết nối trích xuất và can thiệp cơ sở dữ liệu

o   Test kiểm thử các chức năng module ứng dụng đã lập trình

o   Viết tài liệu kỹ thuật module, viết tài liệu hướng dẫn sử dụng module

o    Bàn giao cho Nhóm trưởng để ghép nối module hoặc trực tiếp đào tạo người dùng.

o   Có kiến thức làm việc với các hệ quản trị CSDL: Datatbase MongoDB/MS SQL Server

o   Am hiểu lập trình web cho phiên bản trên máy tính và lập trình web cho phiên bản Smartphone hay Ipad.

Yêu cầu:

o   Trình độ: Đại học trở lên - Ngành: Công nghệ thông tin

o   Tuổi: 25 – 40 tuổi. Giới tính: Nam - Có kinh nghiệm: 03 năm trở lên.

o   Có khả năng làm việc độc lập làm việc nhóm.

o   Năng động, hòa đồng, nhiệt tình, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Quyền lợi:

o   Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

o   Các chế độ dành cho người lao động: Lễ, Tết, thưởng, nâng lương ….và theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

o   Được nghỉ  theo quy định của Nhà trường và luật lao động.

o   Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của nhà trường

Thời gian làm việc: full-time

Lương: 9.000.000 – 10.000.000đ

Hồ sơ:

o   Sơ yếu lí lịch - CV có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng).

o   Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ, chứng minh thư, hộ khẩu(công chứng).

o   Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

o   Đơn xin việc viết tay.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển nộp trực tiếp tại Phòng HC – TH Trường Đại học Đông Đô. Tầng 5, số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0979081986 – Ms Phúc, email: nguyenphuc@hdiu.edu.vn.