Thứ tư, 04/12/2019 | 05:00 GMT+7

Thông báo: Trường Đại học Đông Đô bổ nhiệm nhân sự mới

Trường Đại học Đông Đô vừa công bố và trao hàng loạt quyết định về công tác cán bộ.

Nhằm ổn định công tác tổ chức, trường Đại học Đông Đô chính thức điều chỉnh và bổ nhiệm nhân sự ở nhiều vị trí chủ chốt. Theo đó, dưới sự chứng kiến của đại diện HĐQT, PGS.TS Lê Ngọc Tòng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm ThS. Lê Anh Tuấn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô; bổ nhiệm ThS. Đào Đức Nghiệp giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thảo giữ chức vụ Phó Phụ trách Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên; bổ nhiệm ThS. Lê Thị Mai – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, PGS.TS Nguyễn Ngọc Tòng – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh về việc kỳ vọng vào đội ngũ nhân sự mới sẽ phát huy tốt năng lực; đoàn kết nội bộ; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định trong công tác đào tạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.