Thứ tư, 26/04/2017 | 04:45 GMT+7

Thăm hỏi và động viên sinh viên tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng 1

Sáng 21/4/2017 Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin cùng một số cán bộ trong khoa đã lên thăm và tăng quà các sinh viên khóa 20 và 21 của khoa đang học quân sự tại Trung tâm giáo dục quốc phòng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. PGS.TS Nguyễn Văn Xuất – Chủ nhiệm khoa thay mặt tập thể các thày cô giáo và cán bộ trong khoa phát biểu cám ơn Chỉ huy, lãnh đạo và các thày cô giáo của trung tâm đã giúp đỡ và tạo điều kiện thận lợi cho sinh viên của khoa học tập và rèn luyện trong hai tuần lễ qua.

Tại đây, thầy cũng  bày tỏ mong muốn sinh viên của khoa luôn đoàn kết , tuân thủ kỷ luật của đơn vị, giữ gìn sức khỏe và hoàn thành tố nhiệm vụ của đợt tập huấn. Các em rất phấn khởi và cảm động trước sự quan tâm của các thầy cô trong khoa.