Thứ sáu, 10/05/2019 | 11:56 GMT+7

TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG 1 NĂM TẠI HỆ THỐNG KHÁCH SẠN HOKKAIDO NHẬT BẢN

Nhật Bản là quốc gia đa văn hóa với nền kinh tế – xã hội phát triển và chất lượng giáo dục hàng đầu châu Á, chính vì vậy Trường Đại học Đông Đô đã lựa chọn các đối tác Nhật Bản là đối tác chiến lược trong Chương trình liên kết hợp tác  giáo dục quốc tế. Đưa sinh viên sang thực tập và du học tại Nhật Bản với mục tiêu giúp các em sinh viên nâng cao năng lực ngôn ngữ, tích lũy được vốn hiểu biết sâu rộng, chuyên môn và kỹ năng, tạo tiền đề vững chắc cho sinh viên khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại, Trường Đại học Đông Đô đang triển khai chương trình Tuyển sinh dự án OMDO lần 3 cho sinh viên đi thực tập hưởng lương 1 năm tại hệ thống khách sạn Hokkaido, Nhật Bản.

Cụ thể sinh viên sẽ được hưởng mức lương trung bình khoảng 15 man/tháng (tương đương 30 triệu đồng). Sinh viên Trường Đại học Đông Đô sẽ được hỗ trợ làm thủ tục Visa, nhập cảnh vào Nhật, hỗ trợ bảo hiểm, một phần chi phí vé máy bay, chi phí ăn ở,…

Thời gian xét tuyển vào tháng 5/2019.

Thông tin liên hệ: Cô Phạm Thị Hồng – Giảng viên tiếng Nhật

ĐT: 038 9930 559