Thứ hai, 18/02/2019 | 06:08 GMT+7

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI CHUỖI CỬA HÀNG TIỆN ÍCH LAWSON NHẬT BẢN ĐỢT 2

Sau thành công của kỳ tuyển sinh viên thực tập tại chuỗi cửa hàng tiện ích Lawson đợt 1, trường Đại học Đông Đô tiếp tục tuyển dụng đợt 2 sinh viên sang thực tập có hưởng lương trong vòng 1 năm tại Chuỗi Cửa hàng bán lẻ Lawson, thuộc Tập đoàn Lawson, Nhật Bản.

1. Địa điểm thực tập: Chuỗi cửa hàng tiện ích Lawson tại Nhật Bản.

2.  Quyền lợi của sinh viên:

- Mức lương trên mức lương tối thiểu tại khu vực, ước tính khoảng 770Yên/giờ, lương tháng khoảng 30 triệu VNĐ/tháng.

- Được hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật để phỏng vấn và làm việc, hỗ trợ tiền vé máy bay 02 chiều giá trị 30 triệu VNĐ, đào tạo hội nhập tại Nhật Bản, hỗ trợ chỗ ở giá tốt.

- Không mất phí làm thủ tục visa, nhập cảnh vào Nhật.

- Được công nhận 30 tín chỉ học căn cứ vào kết quả của quá trình thực tập và học tập.

- Có lợi thế khi làm việc tại Nhật Bản hoặc các công ty Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

3. Thời gian thực tập làm việc: 01 năm.

4. Nơi thực tập dự kiến: theo sự phân công của đối tác Nhật Bản.

5. Số lượng sinh viên cần tuyển: 20 sinh viên.

6. Nội dung công việc: được phân công theo năng lực từng người.

7. Yêu cầu: Sinh viên Đại học Đông Đô các hệ có nguyện vọng đăng ký.

8. Ngày phỏng vấn: Thứ 4 ngày 06/03/2019

9. Đăng ký:

-Tại khoa qua các giáo vụ khoa hoặc giáo viên chủ nhiệm

- Đăng ký qua email: dangthuhuyen@hdiu.edu.vn

10. Thông tin liên hệ:    Cô Đặng Thu Huyền- Giảng viên tiếng Nhật ĐH Đông Đô

-       Di động: 0983091716