Thứ ba, 09/03/2021 | 02:33 GMT+7

Nữ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Đông Đô hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2021

Nhằm hưởng ứng sự kiện “Áo dài – di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 111 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Đại học Đông Đô đã tổ chức phát động toàn thể nữ cán bộ, giảng viên mặc áo dài tại các sự kiện hội nghị, tọa đàm, mít tinh trong thời gian này nhằm tôn vinh, quảng bá hình ảnh áo dài.

Sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giảng viên toàn trường. Bà Vương Thị Hà - Chủ tịch công đoàn Trường Đại học Đông Đô chia sẻ: "Mặc trang phục Áo dài truyền thống khiến chúng tôi cảm thấy tự hào và nhận ra được trách nhiệm của bản thân trong việc giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam".

Một số hình ảnh được ghi lại tại Tuần lễ áo dài của Trường Đại học Đông Đô

Tà áo dài truyền thống gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam

Các nữ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Đông Đô
luôn năng động, sáng tạo