Thứ sáu, 26/03/2021 | 04:27 GMT+7

Lễ meeting chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Sáng ngày 26/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Đông Đô long trọng tổ chức Lễ meeting kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Hội cựu chiến binh, Công đoàn và gần 100 đại diện đoàn viên, sinh viên ưu tú trong toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa - Bí thư Đoàn trường đã có bài phát biểu ôn lại lịch sử vẻ vang 90 năm thành lập và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích mà Đoàn trường Đại học Đông Đô đã xuất sắc đạt được trong năm 2020. Cũng tại buổi Lễ, BCH Đoàn trường đã tuyên dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân đoàn viên xuất sắc trong thời gian qua.

Đồng chí Phạm Ngọc Đóa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của đoàn viên thanh niên nói chung trong công cuộc phát triển đất nước; tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Đông Đô nói riêng trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Đồng chí kỳ vọng BCH Đoàn trường sẽ ngày càng vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên thanh niên toàn trường, giúp phát huy sức trẻ Đại học Đông Đô trong mọi hoạt động học tập và rèn luyện.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Thị Thảo Linh - Phó Bí thư Đoàn trường đã phát động chương trình Hiến máu tình nguyện "Giọt hồng yêu thương". Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng ngày ngày toàn dân hiến máu nhân đạo (07/04).

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
trong phong trào đoàn và công tác sinh viên năm 2020

Đồng chí Vương Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng