Thứ bảy, 10/10/2015 | 02:23 GMT+7

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa Công nghệ thông tin

Sáng 10/10, khoa Công nghệ thông tin tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa Công nghệ thông tin (10/10/1995 – 10/10/2015) tại Hội trường khán đài A - Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có:

- TS. Nguyễn Bích – Bí thư Đảng Ủy, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh

- TS. Trần Khắc Hùng - Ủy viên TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng quản trị.

- PGS.TS. NGƯT. Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các Phó Hiệu trưởng, trưởng khoa - phòng - ban trong trường và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường, các cựu sinh viên, sinh viên khoa Công nghệ thông tin về tham dự.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Xuất – tổng kết lại những thành tựu quan trọng mà khoa Công nghệ thông tin đã đạt được trong những năm qua và phương hướng của khoa trong thời gian tới. Đồng thời cũng trong buổi lễ, các giảng viên, cựu sinh viên của khoa đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, những hồi ức đáng nhớ của thầy và trò trong suốt 20 năm qua.

Cũng tại buổi lễ, anh Lê Đắc Thịnh Đồng – Chủ tịch Hội đồng quản trị websosanh.vn – Cựu sinh viên của khoa chia sẻ về những ngày đầu học tập dưới sự dìu dắt của các thầy cô, những khó khăn khi khởi nghiệp. Đặc biệt, để thể hiện sự quan tâm tới lớp sinh viên kế cận, công ty websosanh.vn của anh Đồng luôn nhận 100% các sinh viên thực tập đến từ Đại học Đông Đô, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên mới ra trường cơ hội được cọ xát và trải nghiệm với môi trường công việc thực tế.

Ngày 10/10 hàng năm được chọn là ngày truyền thống của khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Đông Đô, là dịp để những kỹ sư Công nghệ thông tin trưởng thành từ “chiếc nôi giáo dục” Đông Đô nhìn lại chặng đường đã qua với biết bao khó khăn, thử thách, với những bài học kinh nghiệm quý báu, để rồi từ đó các cựu sinh viên và tân sinh viên ngày càng phát triển hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng khoa Công nghệ thông tin nói riêng và trường Đại học Đông Đô ngày một phát triển và lớn mạnh.

Đại diện khoa Công nghệ thông tin nhận bằng khen kỷ niệm 20 năm

từ TS. Trần Khắc Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị

PGS.TS. Phạm Đình Phùng - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu và tặng hoa chúc mừng khoa Công nghệ thông tin