Thứ năm, 28/07/2022 | 11:36 GMT+7

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Trường ĐH Đông Đô và Công ty cổ phần LACOLI

Ngày 25/7, Trường ĐH Đông Đô đã có buổi ký hợp đồng hợp tác với Công ty CP LACOLI về vấn đề hợp tác đưa sinh viên đi thực tập và lao động tại Nhật Bản.

Buổi Lễ có sự tham dự của ngài Mikio Hayashi – Bí thư Thứ nhất Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; TS. Đoàn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐT, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô; ông Vũ Quang Hoàng - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty CP LACOLI.

Trả lời phóng viên tại buổi Lễ, TS. Đoàn Anh Tuấn cho biết: "Nhà trường luôn mong muốn đồng hành với những đối tác có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo nhân lực và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Hai bên sẽ hỗ trợ nhau cùng đào tạo thế hệ lao động mới gắn kết giữa lý thuyết và thực hành, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội trong môi trường kinh tế quốc tế, được các doanh nghiệp trọng dụng".

Ngài Mikio Hayashi - Bí thư thứ nhất phụ trách lao động, Đại sứ quán Nhật Bản
phát biểu chúc mừng sự hợp tác giữa 2 đơn vị

Hai đơn vị ký kết hợp đồng thành công trong sự chứng kiến của ngài Mikio Hayashi
và đại diện các đơn vị truyền thông, báo chí

Đại diện các bên chụp ảnh lưu niệm chúc mừng thành công của buổi Lễ

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Trường Đại học Đông Đô và công ty CP LACOLI là một bước tiến tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ bền vững giữa 2 bên, góp phần gia tăng triển vọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả thị trường Việt Nam và Nhật Bản.