Thứ năm, 18/06/2015 | 01:49 GMT+7

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên Công nghệ thông tin niên khóa 2011- 2015

Sáng 13/6/2015 tại phòng bảo vệ luận văn –Tầng 7 Tòa nhà Đông Đô số 4 Đường Tôn Thất Thuyết Quận Cầu Giấy Hà Nội Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 17 (2011-2015 ). Các đề tài giao cho sinh viên thực hiện đều mang tính ứng dụng cao.. Nhiều tân kỹ sư  đã được các cơ quan và Công ty mời đến làm việc.

TS. Vũ Xuân Xiển công bố Quyết định về việc thành lập Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học năm 2015

PGS.TS Nguyễn Văn Xuất Trưởng khoa CNTT – chủ tịch hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chia sẻ với các sinh viên trước khi bảo vệ Đồ án .

Các tân kỹ sư công nghệ thông tin  chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online

2. Tặng 100 suất học bổng trong năm 2015