Thứ năm, 03/07/2014 | 05:27 GMT+7

Japan study tour 9/2014

GIỚI THIỆU CHUNG

Là chương trình dành cho các bạn sinh viên say mê công nghệ thông tin có cơ hội được tìm hiểu về thế giới game Nhật Bản thông qua các bài giảng của các chuyên gia về thiết kế game, thiết kế đồ họa. Sinh viên tham gia chương trình sẽ cùng sinh viên Nhật Bản học tập tại trường NCC (Trường chuyên ngành máy tính Niigata), và AIR-JP (Khoa tiếng Nhật, Trường tiếng Nhật - Du lịch - Hàng không). Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, các bạn sinh viên tự thiết kế các sản phẩm game của riêng mình và mang tới triển lãm tại Tokyo Game Show. Trực tiếp tham gia các công tác chuẩn bị và tổ chức triển lãm cùng các sinh viên khác.

Là triển lãm Game lớn nhất Nhật Bản do Hiệp hội Các nhà cung cấp dịch vụ giải trí máy tính (CESA) tổ chức hàng năm từ năm 1996. Là một trong 3 chương trình triển lãm game có quy mô lớn nhất trên thế giới, xếp cùng E3 và Gamescom. Dự kiến trong 4 ngày triển lãm sẽ có khoảng 27000 người, và 352 doanh nghiệp, tổ chức tới từ 33 quốc gia và khu vực trên khắp thế giới.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

4 mục tiêu của chương trình

① Hiểu biết về ngành thiết kế game của Nhật Bản.

Thực hành thiết kế game (Học tập cùng sinh viên Nhật Bản)

③ Tham gia Tokyo Game Show 2014 (Cùng tham dự triển lãm sản phẩm, hỗ trợ công tác chuẩn bị triển lãm, tham quan trực tiếp tại triển lãm) .

④ Tăng cường khả năng tiếng Nhật.

THỜI GIAN KHÓA HỌC: Ngày 7/9 - 20/9/2014 (15 ngày)

CHI PHÍ: 1.900USD/Người

• Đã bao gồm trong chi phí: học phí, giáo trình, tài liệu, chi phí đi lại ở Nhật, chi phí khách sạn, 2 bữa tiệc liên hoan.
  • Chưa bao gồm: Vé máy bay, phí làm visa, bảo hiểm, bữa ăn hàng ngày.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

a.  Các bạn sinh viên có khả năng tiếng Nhật. Tuy nhiên, các bạn không biết tiếng Nhật vẫn có thể tham gia do chương trình có phiên dịch đi cùng.

b.  Các bạn sinh viên yêu thích thiết kế game, mong muốn được làm việc trong lĩnh vực thiết kế game.

LỊCH TRÌNH CỤ THỂ

ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀ LIÊN HỆ THÔNG TIN

Sinh viên điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký và gửi về:

Ms. Bùi Thị Thanh Hà (0915-575-460), NSG International.

Email: buithithanhha1211@gmail.com

Mr. Lê Tùng Lâm (0969-553-545), Đại học Đông Đô.

Email: lamlt@sra.vn

Thời hạn đăng ký: trước ngày 15/7/2014

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH JAPAN STUDY TOUR 2014.9

15 ngày học tập tại Nhật và tham gia TOKYO GAME SHOW 2014