Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:09 GMT+7

Sáng ngày 18/6/2021, Trường Đại học Đông Đô tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Đóa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và toàn thể CBNV làm việc tại cơ sở 60B Nguyễn Huy Tưởng.

Ông Phạm Ngọc Đóa - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐT
phát biểu triển khai chương trình hành động tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Đóa triển khai chi tiết chủ trương tuyển sinh các hệ Đại học, sau Đại học và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Trường Đại học Đông Đô. Đồng thời, động viên, giao nhiệm vụ và đề nghị các Phòng Ban, Trung tâm, Viện cùng các đơn vị liên quan căn cứ theo chức năng nhiệm vụ của mình tập trung phối hợp tích cực trong công tác tuyển sinh năm học 2021 - 2022.

Hội nghị đảm bảo các quy định về dãn cách, khử khuẩn và đeo khẩu trang theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng/Phó các Khoa Phòng Ban
Trung tâm, Viện và toàn thể CBNV tại cơ sở 60B Nguyễn Huy Tưởng tham gia Hội nghị

Hội nghị đảm bảo giãn cách, đeo khẩu trang đúng quy định