Thứ hai, 29/06/2015 | 04:40 GMT+7

GIAO LƯU VỚI CÁC KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TƯƠNG LAI

Hướng tới năm học mới 2015 - 2016 Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Đông Đô tổ chức buổi “GIAO LƯU VỚI CÁC KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TƯƠNG LAI”

Thời Gian: Vào 14h00 Thứ 7 ngày 11/07/2015

Địa Điểm: Hội Trường tầng 7 Tòa nhà VAPA số 4 Đường Tôn Thất Thuyết , Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội (gần bến xe Mỹ Đình)

Trong buổi giao lưu các em sẽ được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo, tham quan các giảng đường, các phòng máy và đặc biệt được gặp gỡ với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin trong và ngoài nước - nơi mà các em sẽ được đến thực tập , làm thêm ngoài giờ học và sẽ nhận các em về làm việc sau khi tốt nghiệp. Xen kẽ là chương trình văn nghệ.

Khoa mời các em có nguyện vọng theo học ngành CNTT đến dự buổi giao lưu thân mật này.

Nếu em nào đến dự được mong em thông tin lại cho Ban tổ chức qua Đăng Ký Online

Email: congnghethongtin@hdiu.edu.vn

Điện thoại: (0463)28.28.80 - (0463)28.28.90

Di động: 0904.299.266 - Cô Phượng

Rất hân hạnh được đón tiếp!

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online

2. Tặng 100 suất học bổng trong năm 2015

3. Hỗ trợ sinh viên vay vốn không lãi suất từ quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam