Thứ tư, 07/07/2021 | 09:42 GMT+7

Đại học Đông Đô ra quân tiếp sức mùa thi 2021

Chiều ngày 6/7, các thí sinh của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 đã có mặt tại các điểm thi để nghe phổ biến quy chế thi, nhận lịch thi và làm thủ tục dự thi. Đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi của Trường Đại học Đông Đô cũng khẩn trương có mặt tại các điểm thi để hỗ trợ phụ huynh và các thí sinh.

Đội tiếp sức mùa thi gồm cả cán bộ và sinh viên Trường ĐH Đông Đô

Chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát phức tạp, trường ĐH Đông Đô căn cứ vào chỉ đạo của UBND TP.Hà Nội, đã xây dựng kế hoạch triển khai bám sát tình hình thực tế, đảm bảo thiết thực, an toàn, thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế.

Khẩu trang được trao tặng tận tay các phụ huynh ngồi chờ con tại địa điểm thi

Đội tiếp sức mùa thi của ĐH Đông Đô được hỗ trợ bàn tư vấn ngay tại cổng trường
thuận tiện cho việc giải đáp thông tin liên quan đến tư vấn nguyện vọng cho phụ huynh và thí sinh

Một bạn thí sinh vừa được nhận tư vấn và lời động viên từ cán bộ Nhà trường

Theo đó, chương trình hỗ trợ tiếp sức mùa thi năm nay tập trung vào các nhiệm vụ: tặng khẩu trang miễn phí và tư vấn nguyện vọng, định hướng lựa chọn ngành học phù hợp cho phụ huynh và thí sinh. Các hoạt động hỗ trợ diễn ra nhanh chóng, trật tự, phù hợp với các yêu cầu của UBND TP và Bộ Y tế trong bối cảnh dịch bệnh.