Thứ năm, 25/11/2021 | 05:23 GMT+7

Đại học Đông Đô ra mắt các khoa thuộc khối ngành Sức khỏe

Ngày 19/11/2021, Trường Đại học Đông Đô đã tổ chức Lễ ra mắt các đơn vị mới được thành lập theo Quyết định 33, 34 và 35/QĐ-BTP ngày 01 tháng 11 năm 2021 của Hội đồng Trường.

Tham dự Lễ ra mắt có Ông Phạm Ngọc Đóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Lê Ngọc Tòng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và toàn thể CBGV Nhà trường.

TS. Nguyễn Thái Sơn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo & QLSV
công bố các Quyết định thành lập khoa và Quyết định công nhận Ban lãnh đạo khoa

Các đơn vị mới được thành lập gồm Khoa Y – theo Quyết định số 33/QĐ-HĐT-ĐHĐĐ ngày 01/11/2021; khoa Điều dưỡng theo Quyết định số 34/QĐ-HĐT-ĐHĐĐ ngày 01/11/2021; khoa Dược – Xét nghiệm theo Quyết định số 35/QĐ-HĐT-ĐHĐĐ ngày 01/11/2021.

Ông Phạm Ngọc Đóa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi Lễ

Đây là một trong những bước phát triển nhanh chóng về bộ máy tổ chức, nhân sự của Nhà trường nhằm xây dựng được một đội ngũ cán bộ, giảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với sự nghiệp đào tạo theo định hướng phát triển chung. Ông Phạm Ngọc Đóa nhấn mạnh cần tiếp tục ban hành các quy định, quy chế có liên quan về cơ cấu tổ chức nhằm đảm bảo hoạt động của Nhà trường ngày càng đạt hiệu quả cao; tiếp tục sắp xếp, ổn định, đổi mới phương thức hoạt động theo hướng chuyên môn hoá cao, nâng cao tính chuyên nghiệp nhằm phát huy được năng lực sở trường của đội ngũ cán bộ, giao quyền chủ động nhiều hơn cho các đơn vị trực thuộc.

Ban lãnh đạo khoa Y nhận Quyết định thành lập khoa

Đại diện khoa Điều dưỡng nhận Quyết định thành lập khoa

Đại diện khoa Dược - Xét nghiệm nhận Quyết định thành lập khoa