Thứ hai, 01/01/0001 | 12:00 GMT+7

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHI NGỒI TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG

- Trong thời gian học tại trường, sinh viên có cơ hội được đi thực tập, thực hành ở một số công ty trong nước và nước ngoài do nhà trường kí liên kết.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN SAU KHI RA TRƯỜNG

- Trong thời gian học tại trường nếu có nguyện vọng sinh viên được đăng ký học thêm một chương trình đào tạo quốc tế do trường đã ký liên kết để khi ra trường được cấp thêm một bằng cử nhân quốc tế của nước ngoài.

- Sau khi tốt nghiệp đại học sinh viên được học tiếp lên thạc sỹ, tiến sỹ trong nước cũng như quốc tế nếu có nhu cầu.

-Trường đã ký hợp tác với Nhật Bản: Sinh viên được học tiếng Nhật từ năm thứ nhất để sau khi tốt nghiệp đạt chuẩn tiếng Nhật N3 hoặc N2 và được giới thiệu đi làm hoặc tu nghiệp sinh tại Nhật Bản hay làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

-Những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được đào tạo thêm nghiệp vụ sư phạm để giữ lại trường làm giảng viên.