Thứ ba, 31/03/2015 | 12:09 GMT+7

Casting tại trường Đại học Đông Đô

Bạn có khả năng diễn xuất, bạn muốn thể hiện bản thân qua những vai diễn lớn nhỏ?

Bạn muốn trải nghiệm một công việc hoàn toàn mới với những người nổi tiếng mà trước nay chỉ thấy xuất hiện trên truyền hình?

Bạn muốn học hỏi và làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đến từ những đài truyền hình lớn tại Việt Nam?

Vậy bạn nên quan tâm đến Trường Đại học Đông Đô - nơi sẽ tổ chức buổi casting dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài trường.

Và ban giám khảo, người trực tiếp kiểm tra khả năng cũng như trao cho bạn chìa khóa mở cánh cửa mới cho cuộc đời mình chính là: Đạo diễn Phạm Tuấn Quang - đạo diễn của những bộ phim sitcom nổi tiếng “ Những phóng viên vui nhộn”, “ Hai trái tim vàng”, “ Gia đình là số 1”

Tràn đầy đam mê và nhiệt huyết với nghê, ekip của diễn viên, đạo diễn trẻ Tâm Hương đã nhận được không ít lời mời thực hiện những bộ phim được giới trẻ hiện nay vô cùng quan tâm “ Hai trái tim vàng”, “ 5S online”, …

Và nhận được nhiều sự quan tâm nhất của những bạn trẻ, không thể không kể đến sự xuất hiện của hot boy “Ole- Vương Anh”. Sau khi gây ấn tượng với bộ phim sitcom “ Những phóng viên vui nhộn với vai diễn Ole, Vương Anh còn góp mặt trong những bộ phim cả trong Nam lẫn ngoài Bắc như Bí mật của ngày mai, Đi qua mùa nắng, Gia đình là số một...gặt hái được khá nhiều thành công.

Thời gian casting 8h sáng thứ 5 ngày 2/4/2015

Cách thức đăng ký: Like và share fanpage Dong Do University trên trang cá nhân

Đăng ký trên INBOX fanpage Dong Do University

Địa điểm : Phòng 201, 301 trường Đại học Đông Đô, 170 Phạm Văn Đồng , Cầu Giấy, Hà Nội